Menu
Your Cart

Kinh nghiệm trồng cây RSS Feed

02 Aug Hướng dẫn trồng và chăm sóc cho cây cải xanh
admin 0 1532
TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CHO CÂY RAU CẢI XANH3.1. Tên gọi, các giống rau cải chính trồng ở Việt Nam và đặc điểm sinh họcỞ Việt Nam có các giống cải phổ biến, chia làm 3 nhóm như sau:- Rau cải bẹ có t..
09 Apr Tác hại của phân bón hóa học
admin 0 454
Tác hại lâu dài của phân bón hóa họcPhân bón hóa học đang được sử dụng rất rộng rãi.Thậm chí nó còn là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến năng suất trồng trọt. Tuy nhiên việc sử  dụng phân b..
14 Dec Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây bắp cải
admin 0 446
BÓN PHÂN CHO CÂY RAU CẢI BẮP Nguồn gốc và đặc điểm sinh trưởng.Cải bắp có nguồn gốc từ loài cải bắp dại được tìm thấy ở dọc bờ biến nước Anh và Tây Nam châu Âu. Người Hy Lạp và Ai Cập c..
06 Apr Tại sao nên sử dụng phân bón hữu cơ sinh học thay cho phân bón hóa học?
admin 0 291
Tại sao nên sử dụng phân bón hữu cơ sinh học thay cho phân bón hóa học? Phân bón hữu cơ sinh học hiện nay đang là xu hướng tất yếu và là chế phẩm của nền nông nghiệp hiện đại bền vững. Nó dần thay t..
18 Apr Bệnh chảy gôm- chảy nhựa- thối rễ
admin 0 288
Bệnh chảy gômBệnh chảy gôm được phát hiện lần đầu tiên trên thế giới từ năm 1834. Bệnh gây hại nghiêm trọng trên cây con trong vườn ghép và cây lớn ở vườn sản xuất. Cây bệnh chậm lớn, tàn lụi dần, n..
10 Apr Bệnh phấn trắng hoa hồng
admin 0 243
Bệnh phấn trắng hoa hồng: Nguyên nhân và cách phòng trừTriệu chứng:Bệnh hại trên lá, thân, cành non, nụ hoa. Trên các bộ phận bị bệnh có một lớp nấm màu trắng bao phủ trên bề mặt trông như bột ph..
11 May Phân bón hữu cơ cho cây chè
admin 0 236
Phân bón hữu cơ Tín Tâm chuyên cho cây chè giúp bà con nông dân có một sản phẩm hiệu quả, an toàn và kinh tế. Nhiều bà con vẫn chưa nhận thức đúng về giá trị thiết thực của dòng phân hữu cơ đem lại ch..
15 Dec Hướng dẫn trồng và chăm sóc cho cây Súp Lơ
0 225
BÓN PHÂN CHO CÂY SU LƠ2.1. Nguồn gốc và đặc điểm sinh trưởngCây su lơ có quan hệ rất gần với cây bắp cải, có xuất xứ và được trồng đầu tiên ở Đông Địa Trung Hải từ trước Công nguyên, sau đó cùng v..
Đang hiển thị 1 đến 8 của 8 (1 Trang)