Menu
Your Cart

Giới thiệu

          Công ty TNHH MTV Tín Tâm Trí là nhà sản xuất phân bón hữu cơ với thương hiệu Phân bón Tín Tâm đã được các đối tác và khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và sự uy tín của doanh nghiệp.

         Quá trình phát triển đất nước trong hơn 30 năm qua đã chứng minh vai trò đặc biệt quan trọng của nông nghiệp trong phát triển kinh tế và đảm bảo ổn định kinh tế - xã hội. Đó là đảm bảo an ninh lương thực, tạo việc làm và thu nhập cho 70% dân cư, góp phần xóa đói giảm nghèo, tạo nguồn cung thực phẩm dồi dào, góp phần tạo mức lương thấp để thu hút đầu tư nước ngoài, đặc biệt, nông nghiệp là lĩnh vực duy nhất luôn có xuất siêu trong nền kinh tế. Không chỉ vậy, nông nghiệp luôn là bệ đỡ và là ngành cứu cánh cho nền kinh tế trong 3 cuộc suy thoái kinh tế lớn từ năm 1986 đến nay. Tuy nhiên việc sử dụng rộng rãi phân bón hóa học như là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến năng suất trồng trọt trong thời gian dài đã và đang hủy hoại nguồn đất, nguồn nước và để lại những hậu quả to lớn đến sức khỏe con người, sinh vật và môi trường. Với khát vọng đồng hành cùng nông dân xây dựng nền nông nghiệp xanh, sạch, bền vững và chất lượng. Chúng tôi đã nỗ lực tìm tòi nghiên cứu, ứng dụng sự phát triển của khoa học kết hợp với kinh nghiệm dân gian truyền thống của Việt Nam và các nước để tạo ra những sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường. Định hướng từng bước đưa phân bón hữu cơ thay thế hoàn toàn phân bón hóa học.

         Các sản phẩm phân bón hữu cơ Tín Tâm cung cấp có tác dụng Cải tạo tính chất lý, hóa của đất, tăng độ mùn chống sói mòn, bạc màu, giúp đất giữ ẩm, thông thoáng và màu mỡ đất (đất bạc màu, đất nghèo dinh dưỡng, đất đã trồng cây nhiều vụ và sử dụng nhiều phân bón hóa học…). Cung cấp đầy đủ các nguyên tố dinh dưỡng đa, trung, vi lượng giúp cây trồng phát triển cân đối, khỏe mạnh, chống chịu sâu bệnh. Nâng cao năng suất, chất lượng và phẩm chất nông sản (tăng mùi vị thơm ngon). Cung cấp các tập đoàn vsv có lợi cho đất và cây trồng, kích thích hoạt động của các vsv có lợi trong đất.